Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể, Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK (ETEK) với 17 năm kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ, ETEK đã không ngừng mang đến các giải pháp chất lượng, uy tín, từng bước xây dựng lòng tin với khách hàng và khẳng định vị thế là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tự động hóa tại Việt Nam.
ETEK Robotics & Vision là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK cung cấp các giải pháp, ứng dụng về Robot và kiểm tra ngoại quan (machine vision) sản phẩm trong các lĩnh vực: thực phẩm – đồ uống, hàng tiêu dùng, điện – điện tử, ô tô – xe máy, dược phẩm – hóa chất. Các ứng dụng chúng tôi cung cấp bao gồm: lắp ráp chi tiết, sơn, hàn, mài, đóng gói, intralogistic, check barcode, thị giác máy,.. đảm bảo tính chính xác, nhất quán, hiệu suất cao và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Là đối tác chiến lược với ABB, Cognex, kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ với các tệp khách hàng lớn Vinfast, Unilever, Canon, Samsung,…, ETEK cam kết mang đến các sản phẩm và ứng dụng tự động hóa sử dụng Robot, Vision uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí.
Dưới đây là một vài dự án tiêu biểu ETEK cung cấp cùng ứng dụng Robotics & Vision
– Robot Sơn trong nhà máy sản xuất ô tô VinFast
– Ứng dụng robot xếp Pallet tại nhà máy Unilever Củ Chi
– Hệ thống robot gắp sản phẩm cho Công ty thực phẩm Orion vina
– Robot Sơn bột xưởng xe máy điện tại nhà máy VinFast Hải Phòng
– Robot cắt mũ bảo hiểm cho Công Ty TNHH Taniguchi Việt Nam
– Dây chuyền Lắp ráp pin ô tô điện

ETEK Robotics & Vision tự tin là đơn vị uy tín để doanh nghiệp gửi gắm niềm tin và mang đến những giải pháp phù hợp, hoàn thiện nhất phục vụ cho từng mục đích sản xuất cụ thể của khách hàng.

 

Về chúng tôi

ETEK là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2006, chúng tôi hiện tiên phong giải pháp tự động hóa trong 3 lĩnh vực Công nghiệp, giáo dục, dân sinh. Kinh nghiệm sâu rộng của ETEK trong việc triển khai các dự án lớn, với độ khó cao giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc đảm bảo Chất lượng, chi phí, tiến độ, ETEK luôn đồng hành trong hành trình tự động hóa của khách hàng

Contact Now

17+

Năm kinh nghiệm

3+

Chi nhánh

230+

Nhân sự

5+

Quốc gia