ABB mở rộng danh mục Robot:  IRB 7710, IRB 7720

  • IRB 7710 & IRB 7720 mới cùng với danh mục Robot rộng hơn mang lại mức độ linh hoạt lớn và nhiều lựa chọn hơn với gần 50 biến thể
  • Dòng sản phẩm mới giúp giảm tới 30% mức tiêu thụ năng lượng
  • Dòng Robot thế hệ mới lý tưởng để sử dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, công nghiệp tổng hợp và logistic
IRB 7710, IRB 7720 – Giải pháp tăng sự linh hoạt và cải thiện hiệu suất

ABB Robotics đang tiếp tục mở rộng danh mục robot của mình với việc giới thiệu IRB 7710 và IRB 7720. Các robot mới, kết hợp với IRB 5710-IRB 5720 và IRB 6710-IRB 6740 mới ra mắt gần đây, cung cấp tổng cộng 46 các sản phẩm khác nhau có khả năng xử lý tải trọng từ 70kg-620kg, mang đến cho khách hàng mức độ linh hoạt mới, nhiều lựa chọn và hiệu suất hơn trong hoạt động của họ.

Marc Segura, Chủ tịch Phòng Robotics cho biết: “Khi các doanh nghiệp giới thiệu các công nghệ và thiết bị mới nhằm đáp ứng các mục tiêu về năng suất và tính bền vững, chúng tôi đã thiết kế danh mục robot lớn theo mô-đun của mình để giúp khách hàng lựa chọn những robot và sản phẩm tốt nhất nhằm cho phép thực hiện các hoạt động một cách hiệu quả”. “Với danh mục toàn diện nhất về nền tảng cơ điện tử, robot công nghiệp, cobot và AMR trên thị trường, các robot mới nhất sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi hơn nữa, giúp khách hàng giải quyết tình trạng thiếu lao động và đảm bảo họ duy trì tính cạnh tranh, đồng thời hoạt động bền vững.”

Robot IRB 7710 và IRB 7720 mới của ABB cung cấp 16 biến thể mới và phù hợp để hỗ trợ các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Người vận hành có thể chọn từ nhiều loại rô-bốt ABB để đảm bảo họ có thể xử lý các ứng dụng khác nhau cho xe điện (EV), xe hybrid và sản xuất ô tô truyền thống – trải dài từ tự động hóa máy ép, thân xe màu trắng, kết cấu pin EV, và lắp ráp cuối cùng. Những robot này hoàn hảo cho việc lắp ráp tải trọng cao, chẳng hạn như đúc giga, ép và xếp pallet tốc độ cao, cũng như các ứng dụng tiếp xúc có độ chính xác cao, chẳng hạn như gia công và hàn ma sát khuấy.

Được hỗ trợ bởi OmniCore TM, các robot mới đạt được khả năng kiểm soát chuyển động hàng đầu với độ chính xác đường đi xuống tới 0,6mm, ngay cả khi có nhiều robot chạy ở tốc độ cao lên tới 1600mm/s và tải trọng di chuyển lên tới 620kg. Khách hàng cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm tới 25% thời gian chu kỳ, nâng cao hơn nữa năng suất và chất lượng. Trong ngành công nghiệp ô tô, IRB 7710 hoàn toàn mới với bộ điều khiển OmniCore mới nhất sẽ nâng cao năng suất sản xuất của dây chuyền ép robot từ 12 lên 15 hành trình mỗi phút để sản xuất 900 bộ phận mỗi giờ. Hơn nữa, trong lĩnh vực xây dựng, các robot mới sẽ hỗ trợ sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng mô-đun, có khả năng xây dựng khung nhà thép và hoàn thiện bề mặt, với những cải tiến về tốc độ và chất lượng.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng của IRB 7710 kết hợp với công nghệ tái tạo của OmniCore giúp giảm tới 30% năng lượng, trong khi bộ nguồn tích hợp có thể chuyển năng lượng trở lại lưới điện.
Các robot cỡ lớn mới của ABB sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Automate Show, từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 5 năm 2024, Chicago, Hoa Kỳ. Họ sẽ làm việc trong một xưởng sản xuất ô tô đầy đủ chức năng trên quầy của ABB, thực hiện xử lý vật liệu thành phần thân ô tô, hàn điểm và hàn hồ quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

ETEK là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2006, chúng tôi hiện tiên phong giải pháp tự động hóa trong 3 lĩnh vực Công nghiệp, giáo dục, dân sinh. Kinh nghiệm sâu rộng của ETEK trong việc triển khai các dự án lớn, với độ khó cao giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc đảm bảo Chất lượng, chi phí, tiến độ, ETEK luôn đồng hành trong hành trình tự động hóa của khách hàng

Contact Now

17+

Năm kinh nghiệm

3+

Chi nhánh

230+

Nhân sự

5+

Quốc gia

viVI