Kardex Miniload-in-a-Box (Vertical Buffer Module)

Kardex Miniload-in-a-Box là Mô-đun đệm dọc (VBM) cung cấp giải pháp hiệu quả cho các dòng sản phẩm đang phát triển nhanh với không gian lưu trữ hạn chế.

Giải pháp thùng chứa có thể mở rộng này hoạt động như một hệ thống tải nhỏ và lưu trữ, lấy và đệm các bộ phận nhỏ một cách linh hoạt. Với phiên bản mới ra mắt gần đây, có khả năng kéo dài lên tới 20 mét, Kardex Miniload-in-a-Box mang lại những lợi ích đáng giá. Nó cho phép các công ty tối đa hóa không gian bằng cách sử dụng khu vực lưu trữ với chi phí tối thiểu. 

Yêu cầu kho bãi

  • Chọn hàng chính xác, đơn giản và nhanh chóng
  • Điều kiện làm việc Ergonomic
  • Khả năng lưu trữ linh hoạt

Lợi ích trong nháy mắt

  • Chọn đơn hàng nhanh và tiết kiệm năng lượng 
  • Công nghệ pick-to-light đảm bảo chọn hàng chính xác
  • Thiết kế mô-đun và có thể mở rộng cho phép tích hợp dễ dàng với các quy trình hiện có và kích thước kho

Lấy hàng có kích thước nhỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả với Kardex Miniload-in-a-Box

Để tối ưu hóa hiệu suất chọn đơn hàng cho các bộ phận nhỏ và hàng hóa nhẹ, Kardex Miniload-in-a-Box (trước đây là Kardex Compact Buffer) là giải pháp lý tưởng. Kardex Miniload-in-a-Box cải thiện đáng kể năng suất, đồng thời đảm bảo độ chính xác và hiệu quả năng lượng, được sử dụng để cung cấp cho dây chuyền sản xuất nhiều loại sản phẩm; làm nơi lưu trữ đệm trong khu vực lắp ráp; hoặc để chọn các bộ phận chuyển động chậm trong kho phân phối.
Nó linh hoạt và có thể mở rộng. Một trạm làm việc có thể bao gồm một hoặc nhiều đơn vị. Các công ty được hưởng lợi từ dung lượng và hiệu suất lưu trữ tối ưu. Họ chọn từ một số kiểu mở truy cập và có thể tùy chỉnh kích thước thiết bị dài tới 20 mét và cao 12 mét. Tính linh hoạt này làm cho Kardex Miniload-in-a-Box trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Nó dễ dàng tích hợp vào các quy trình hiện có và kết nối với các hệ thống máy chủ khách hàng khác nhau.  

Tầm quan trọng của việc chọn hàng tiện dụng ngày càng tăng. Khách hàng làm việc với Kardex Miniload-in-a-Box được hưởng lợi từ các trạm làm việc tiện dụng, giúp đơn giản hóa quy trình lấy hàng và cải thiện điều kiện làm việc tổng thể. Tại mỗi lần mở lối vào, các vật dụng sẽ nghiêng một góc 20 độ trong khi nguyên tắc hàng hóa đến người sẽ giao vật phẩm trực tiếp cho người vận hành, loại bỏ thời gian đi lại và tìm kiếm. 

Thông số kỹ thuật

Chiều rộng1.920 đến 19.970mm
Chiều sâu2.350mm
Chiều cao3.000 đến 12.000 mm (theo bước 100 mm)
Đơn vị bước dọcBước 100mm
ThùngThùng tương thích với hệ thống tải mini tiêu chuẩn 600×400 mm (lên đến 640×440 mm). Tải 35 kg | thùng. Có sẵn Hộp Kardex VBM được thiết kế riêng (640x440x140 mm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

ETEK là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2006, chúng tôi hiện tiên phong giải pháp tự động hóa trong 3 lĩnh vực Công nghiệp, giáo dục, dân sinh. Kinh nghiệm sâu rộng của ETEK trong việc triển khai các dự án lớn, với độ khó cao giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc đảm bảo Chất lượng, chi phí, tiến độ, ETEK luôn đồng hành trong hành trình tự động hóa của khách hàng

Contact Now

17+

Năm kinh nghiệm

3+

Chi nhánh

230+

Nhân sự

5+

Quốc gia

viVI