Ứng dụng Robot Delta trong dây chuyền đóng gói sản phẩm

Robot Delta được thiết kế dành cho các công đoạn đóng gói có tải trọng nhỏ, dần dần nó đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Robot Delta cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm. Chúng chủ yếu được sử dụng trong việc sắp xếp và đóng gói sản phẩm dạng gói, túi, tuýp, chai lọ, hộp carton,…Cánh tay Robot Delta có thể thực hiện các công đoạn này một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tăng năng suất sản xuất, giảm thiểu sai sót, và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Thế mạnh của Hệ thống Robot Delta trong ngành đóng gói

hệ thống robot delta trong ngành đóng  gói

Ứng dụng Robot Delta trong dây chuyền đóng gói sản phẩm


Trong ứng dụng lắp ráp cho các bộ phận nhỏ hay đóng gói, tốc độ cao và không gian hoạt động là rất quan trọng, và Robot Delta mang nhiều ưu điểm có thể đáp ứng được các điều trên. Robot Delta có tốc độ cao hơn so với các loại robot khác và thiết kế Delta có thể giúp thu nhỏ diện tích của dây chuyền sản xuất.
Từ đó, Robot Delta rất phổ biến trong ngành thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, hàng tiêu dùng hoặc điện tử, ngành công nghiệp bán dẫn hay sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

ETEK cung cấp Giải pháp Robot Delta tốc độ cao cho nhà máy sản xuất

Hệ thống robot delta trong ngành đóng gói

ETEK cung cấp Giải pháp Robot Delta tốc độ cao cho nhà máy sản xuất

Ngày nay, yêu cầu về sản xuất đang tăng lên. Yêu cầu về sản lượng lớn đã dẫn tới nhu cầu về hiệu suất tốc độ cao trong các dây chuyền tự động. Điều này lại phù hợp với sự phát triển của Robot Delta. Chúng sử dụng bộ trục động cơ tốc độ cao để điều khiển các cánh tay làm từ sợi carbon, đảm bảo cho các chu trình lặp lại nhiều lần.
Tại Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK, chúng tôi tạo ra những giải pháp và sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu đó. Bằng việc kết hợp nhiều Robot Delta cùng với hệ thống camera và băng tải, sản phẩm của chúng tôi có thể đạt được yêu cầu về tốc độ, sản lượng cũng như giữ vững được chất lượng sản phẩm
Robot Delta có tốc độ vượt trội so với Robot Scara (hơn 30%), Hệ thống của ETEK có thể thực hiện công đoạn Pick & Place với 300 – 350 sản phẩm/phút (hoặc 5 – 6 sản phẩm/giây)
Sử dụng camera để xác định vị trí sản phẩm, sau đó gửi về hệ thống. Robot nhận thông tin từ hệ thống và có thể dễ dàng gắp và thả gói sản phẩm vào hộp với tốc độ cao mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bên trong
Có thể đáp ứng đc 5H của dây chuyền

  1. High quality: chất lượng cao
  2. High automation: tự động cao
  3. High safety: an toàn cao
  4. High efficiency: hiệu suất cao
  5. High flexibility: tính linh hoạt cao
Hệ thống Robot Delta và các ứng dụng trong nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

ETEK là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2006, chúng tôi hiện tiên phong giải pháp tự động hóa trong 3 lĩnh vực Công nghiệp, giáo dục, dân sinh. Kinh nghiệm sâu rộng của ETEK trong việc triển khai các dự án lớn, với độ khó cao giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc đảm bảo Chất lượng, chi phí, tiến độ, ETEK luôn đồng hành trong hành trình tự động hóa của khách hàng

Contact Now

17+

Năm kinh nghiệm

3+

Chi nhánh

230+

Nhân sự

5+

Quốc gia

viVI